Tư vấn: Nên mua Đồng hồ Longines loại nào dành cho Nữ giới

Đôi cánh hai bên đồng hồ cát đã tung bay trên vùng trời những “cỗ máy đếm thời gian” được gần 200 năm lịch sử thương hiệu. Tạo dựng được uy tín và danh tiếng lừng lẫy trong giới chế tác đồng hồ cao cấp, Longines có những thiết kế tinh xảo, lịch lãm, tinh tế không chỉ làm hài lòng phái mạnh mà còn hướng đến cả phái đẹp do những thiết kế của Longines thường nhỏ, vừa vặn phù hợp với cổ tay bé nên được phái đẹp ưa thích. Dưới đây là những mẫu đồng hồ Longines cho phái đẹp nên mua.


1, BST Longines La Grande Classique

Đem sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo và thiết kế truyền thống, đây là bộ sưu tập của vẻ đẹp cổ điển, sự thanh nhã, quý phái, yểu điệu của phái đẹp khi đeo trên tay.

BST này có cả cho nam nhưng đa phần vẫn là dành cho phái đẹp. Với thiết kế vỏ chỉ dày khoảng 5mm-7mm, đường kính 23mm đến 33mm nhỏ nhắn phù hợp với phái nữ.

2, BST Longines Master Collection

Một BST đẳng cấp dành cho cả nam và nữ của Longines, đây là bộ đồng hồ tập hợp những thứ tinh túy từ xưa tới nay của Longines và được hoàn thành bởi những người thợ tài giỏi, lành nghề nhất.

Thông thường, các mẫu đồng hồ của nữ sẽ có bộ máy pin có thiết kế nhỏ nhắn, mỏng và chính xác ổn định để phù hợp với phái đẹp. Những điều đặc biệt của BST Longines Master Collection vẫn giữ nguyên những bộ máy cơ tự động truyền thống, nhưng được chế tác nhỏ gọn lại để phù hợp với sự thanh mảnh, dịu dàng nữ tính của phái đẹp.

Trong BST này, đường kính đồng hồ cho nữ chỉ 25,5mm và được sử dụng những chất liệu sang trọng cao cấp đẩy cao tính sang trọng, cổ điển của những sản phẩm này.

3, BST Longines Records

Đây là BST đồng hồ cơ đâu tiên của Longines, đây là một BST cực kì hiếm trên thế giới của Longines cũng như đồng hồ Thụy Sỹ. Khi toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập này đều đạt được tiêu chuẩn danh giá bậc nhất của Thụy Sỹ – COSC. Vì chỉ có 3% đồng hồ ở Thụy Sỹ đạt được tiêu chuẩn này.

Mẫu đồng hồ được trang bị silicon cho bộ phận lò xo cân bằng. Điều này giúp đồng hồ có khả năng chống từ trường đến 1000 gauss, cùng khả năng kháng nhiệt, kháng lực tác động mạnh. Điều này giúp độ chính xác của mẫu đồng hồ này cực cao, giúp phái nữ yên tâm sử dụng hơn.

4, BST Longines DolceVita

Là một số ít thương hiệu đồng hồ cao cấp dành sự chú ý đến phái đẹp. Đồng hồ Longines đã cho ra mặt bộ sưu tập DolceVita dành cho phái nữ. Nhằm tôn vinh những người phụ nữ hiện đại với nét đẹp độc đáo và quyến rũ.

Mẫu sản phẩm này hướng đến vẻ đẹp tinh tế, kiều diễm dành cho phái đẹp, khi sở hữu những nghiên liệu chế tác cao cấp, sang trọng nhất như: kim cương, mạ vàng 18k, dây da cá sấu sang trọng. Ngoài ra mặt số của DolceVita có đặc điểm thú vị là dùng kỹ thuật tráng men Flinque lâu đời của Pháp để tạo nên những đường đồng tâm giao nhau phủ 1 lớp men lạ mắt, tăng sự độc đáo và vẻ đẹp cho mẫu đồng hồ này.

5, BST Longines PrimaLuna

Được Longines cho ra mắt vào năm 2009 được mọi người trên thế giới đánh giá vô cùng ấn tượng và dành được sự quan tâm chú ý của hàng triệu người.

Nhỏ gọn, tinh tế mang vẻ đẹp cực kì nữ tính đậm chất phái đẹp. Trong BST này thương hiệu Longines sản xuất có cả máy cơ, máy pin trong đó có nhiều mẫu làm bằng vàng hồng và kim cương cực kì có giá trị.

Lấy cảm hình từ hình ảnh của Mặt Trăng, nên các sản phẩm từ mẫu đồng hồ này có vẻ đẹp của sự lấp lánh nổi bật như của hành tinh này trên bầu trời về đêm. Để diễn tả điều này, nghiên liệu chế tác đa phần được sử dụng chất liệu xà cừ sang trọng làm mặt số và trang trí thêm nhiều viên kim cương Top Wesselton cao cấp. Điều này làm cho chiếc đồng hồ trở nên cực kì kiều diễm, tinh xảo phù hợp với các quý cô.