TOP 10 mẫu Đồng hồ Longines dành cho Nam được yêu thích nhất

Thanh lịch, sang trọng cùng sự bền bỉ theo thời gian là những gì chúng ta nghĩ đến khi sở hữu đồng hồ Longines. Đến nay, đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới được giới quý ông thanh lịch lựa chọn nhờ những thiết kế đơn giản, sang trọng của mình. Cùng tôi tìm hiểu những mẫu đồng hồ dành cho nam giới được yêu thích nhất nhé:


1, La grande classic Longines

Mẫu đồng hồ này mang nét đẹp tinh túy của sự đơn giản, tinh tế và sự cổ điển đặc trưng của thương hiệu Longines. Đặc điểm dễ nhận biết của những mẫu đồng hồ này là thường được thiết kế đơn giản trong mặt số đồng hồ. Có độ dày của đồng hồ nhỏ mỏng, nên tạo nên sự thanh lịch quý phái cần thiết cho người sở hữu

2, Longines Flagship

Một trong những bộ sưu tập đồng hồ lâu đời nhất của Longines được cho ra đời từ năm 1957. Với thiết kế cổ điển sang trọng rất phù hợp với những quý ông ưa thích thời trang vintage.

3, Longines Classic Lyre

Là một trong mẫu Dresswatch tôn vinh phong cách lịch lãm và sang trọng của phái mạnh. Mẫu đồng hồ này phù hợp với nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào và cũng không hề quá kén trang phục, dễ dàng phối đồ cho các quý ông.

4, Longines Master Collection

Đẳng cấp, cổ điển, sang trọng, tỉ mỉ, tinh tế. Có rất nhiều từ để nhắc đến mẫu đồng hồ này, khi nó tập hợp những điều tinh túy nhất đến từ Longines và được chế tác bởi những người thợ giỏi nhất của hãng. Tạo nên những chiếc đồng hồ tuyệt phẩm trong dòng đồng hồ này.

5, Longines 1832

Là một mẫu đồng hồ cực kì đơn giản và cổ điển của Longines. Mẫu đồng hồ này cực kì thích hợp với các quý ông ưa thích thời trang vintage, nó đem lại một chút hoài cổ, lịch lãm nhưng cực kỳ sang trọng cho người đeo.

6, Longines Elegant Collection

Một mẫu đồng hồ điển hình cho triết lý đồng hồ của Longines, luôn hướng tới sự lịch lãm vốn có của những người đàn ông thành đạt. Mẫu đồng hồ này giữ những thứ tinh túy nhất của Longines về tinh thần đơn giản, thanh lịch cùng sự cổ điển đặc trưng của Châu Âu lên sản phẩm của mình.

7, Longines Records

Những chiếc đồng hồ Longines Records luôn cực kì hiếm và được giới ưa thích đồng hồ kinh nể. Tất cả các chiếc đồng hồ nằm trong dòng sản phẩm này đều đạt được tiêu chuẩn danh giá Chronometer COSC của Thụy Sỹ. Bạn cần phải biết rằng hiện nay trên toàn thế giới chỉ có khoảng 3% đồng hồ đến từ Thụy Sỹ đạt được danh hiệu này, đủ để nói về chất lượng và độ hiếm có của những chiếc đồng hồ này.

8, Longines HydroConquest

Khoác lên mình là sự mạnh mẽ của thế thao nhưng lại được kết hợp hài hòa với tinh thần nhẹ nhàng lịch lãm đặc trưng của Longines. Mẫu đồng hồ này đã đem 2 phong cách thời trang lịch lãm và thể thao kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để đưa ra các sản phẩm phù hợp cho những quý ông vừa ưa thích thể thao, vừa ưa thích sang trọng. Nó có thể dễ dàng phối đồ Vest hoặc đồ thể thao một cách dễ dàng nhờ những đặc điểm thiết kế của mình.

9, Longines Conquest V.H.P

Người dùng đồng hồ trên thế giới, đặc biệt là phái mạnh hay những quý ông thành đạt. Đều yêu thích và cần sự chính xác tuyệt đối. Chính vì lý do này, Longines Conquest V.H.P cực kì được ưa chuông. V.H.P (Very High Precision) có nghĩa là độ chính xác cực cao, đây là một trong 2 mẫu đồng hồ pin chính xác nhất thế giới hiện nay.

10, Longines Evidenza

Ra đời vào thế kỉ 21 nhưng mẫu đồng hồ này lại lấy cảm hứng thiết kế từ những năm 1920. Phong cách thời trang có thẩm mỹ cao nhưng lại không quá cầu kỳ.