Tổng hợp những Cửa hàng bán Đồng hồ Longines chính hãng

Longines là một thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ, với rất nhiều ưu điểm từ thiết kế và công nghệ chế tác của mình thương hiệu này có rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Vậy tại Việt Nam, khi cần mua một chiếc đồng hồ Longines chính hãng mà không sợ mua nhầm hàng giả hàng nhái. Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, những đại lý bán lẻ đã được Longines ủy quyền để mua đồng hồ. Dưới đây là những đại lý bán đồng hồ Longines nên tìm đến khi muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ Longines.


1, GALLE WATCH

Đây là một nhà phân phối bán lẻ khá nổi tiếng tại Việt Nam, với kinh nghiệm bán hàng lâu năm tạo dựng nên những uy tín với khách hàng.

Khởi đầu với một cửa hàng nằm trên phố Tuệ Tĩnh, Hà nội từ năm 2003. Vượt qua rất nhiều khó khăn từ những ngày phát triển, đến nay Galle Watch đang được người mua hàng tin tưởng và đến tìm tư vấn mua hàng rất nhiều. Với chính sách bán hàng và dịch vụ bảo hành sau bán hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao. Và vẫn đang không ngừng cải thiện tất cả các dịch vụ bán hàng của mình để có thể đưa đến khách hãng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Galle Watch có rất nhiều chi nhánh ở cả 3 miền của đất nước tập trung chủ yếu ở các thành phố tụ điểm kinh tế lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… các chi nhánh của Galle Watch thường đặt tại các trung tâm thương mại lớn hoặc những tuyến phố có nhiều người qua lại. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để đến đây tìm hiểu và mua những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Longines.

2, DUY ANH WATCH

Tiền thân là một cửa hàng sửa chữa đồng hồ, sau 60 năm kinh nghiệm cùng những thăng trầm trong việc kinh doanh. Đến nay Duy Anh Watch vẫn luôn là một trong những nhà phân phối đồng hồ uy tín tại Việt Nam.

Tiếp nối những truyền thống gia đình và những kinh nghiệm sâu sắc về đồng hồ. Duy Anh Watch vẫn đang trên đà phát triển và hướng tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tin tưởng nhà phân phối này.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu”. Duy Anh Watch luôn dùng sự nhiệt huyết nghề nghiệp lớn nhất để có thể phục vụ và mang đến sự hài lòng cho mỗi thượng đế của mình. Chuỗi của hàng của Duy Anh Watch đều đạt được những tiêu chuẩn chứng nhận của hãng, giành được nhiều giải thưởng và chứng nhận là một trong những hệ thống phân phối đồng hồ cao cấp chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Duy Anh Watch để mua đồng hồ chính hãng của Longines.

3, Đồng Hồ Tốt

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2005 và thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Tân Thời Gian. Đồng Hồ Tốt là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ thương hộ với cục sở hữu trí tuệ, với cam kết đồng hồ đều là đồng hồ chính hãng 100%, mới 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ phụ kiện và thẻ/sổ bảo hành quốc tế được đảm bảo đầy đủ quyền lợi.

Đồng Hồ Tốt là một chuỗi những cửa hàng trưng bày và giới thiệu những mẫu đồng hồ cao cấp chính hãng tại Việt Nam, hiện nay hệ thống này có các chi nhánh tập trung tại các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội như: Vincom, Big C, Savico. Các bạn có thể an tâm để tới đây mua đồng hồ Longines.

Trên là một số nhà phân phối có uy tín lâu lắm trong việc phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam bạn có thể đến để nhờ tư vấn và mua hàng mà không cần lo về việc mua phải hàng giả.