Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ba mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới

Sở hữu kích thước chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng trên thực tế đã tồn tại những chiếc đồng hồ có giá ngang ngửa một căn biệt thự hạng sang hoặc một chiếc siêu xe đình đám. Vậy sản phẩm nào đứng đầu trong danh sách những chiếc đồng hồ đeo tay đắt đỏ nhất thế giới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

1. Đồng hồ Chopard 210 carats

Là cái tên đầu tiên được nhắc tới khi nói về sự xa xỉ, Chopard 210 carat khiến nhiều người phải kinh ngạc khi có mức giá 25 triệu USD. Sản phẩm này được đánh giá là có sự giao hòa giữ nghệ thuật chế tác đỉnh cao và tiêu chuẩn đồng hồ chất lượng Thụy Sỹ. Mang trên mình 210 carats kim cương lấp lánh, trong đó nổi bật nhất là ba viên kim cương hình trái tim màu hông, màu xanh biển và màu trắng, Chopard 210 không cần tới bất kỳ sự quảng bá nào để chứng minh được sức hút của mình. Sản phẩm cũng được bán ra với số lượng rất hạn chế nên những ai sở hữu nó sẽ có được đẳng cấp hơn hẳn.

2. Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1527

Patek Philippe Ref. 1527 được cho là sản phẩm chứa đựng tinh hoa của đồng hồ Thụy Sỹ khi đã phô diễn ra những kỹ thuật chế tác bậc thầy. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều được thương hiệu này tự tay làm lấy, do đó, nó không chỉ đắt đỏ bởi nguyên liệu quý mà còn đắt do đã tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và trí tuệ của nhà sản xuất. Ra đời từ giai đoạn chiến tranh thế giới nhưng mức giá của Patek Philippe Ref. 1527 lúc đó đã là 5.6 triệu USD. Chiếc đồng hồ này được tạo nên bởi 18 carats vàng và 23 viên đã quý, đem lại sự sang trọng tột đỉnh cho người đeo.

3. Đồng hồ Hublot Diamond watch – 5 triệu USD

Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp quen thuộc với giới thượng lưu, và chiếc đồng hồ Hublot Diamond watch xứng đáng có được một vị trí trong danh sách những chiếc đồng hồ xa xỉ nhất thế giới. Sản phẩm này được nạm tới 1200 viên kim cương với khối lượng 140 carats. Bên cạnh đó, nó còn làm tan chảy trái tim người dùng khi được mang trên mình 6 viên đá quý với khối lượng khoảng 3 carats. Để có được một Hublot Diamond watch hoàn hảo trên từng chi tiết như vậy, các nghệ nhân đã phải trải qua 4 tháng trời ròng rã làm việc không ngơi nghỉ.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ đeo tay đắt đỏ nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Bạn thấy ấn tượng với sản phẩm nào nhất? Hãy chia sẻ bằng cách để lại ý kiến của mình ở dưới phần bình luận nhé!